mardi 13 mars 2012

I am pregnant and my hair is falling out!

This article was published for the first time in February 2012 in the West End Times.
ARTICLE REPRINT
Cet article a été publié pour la première fois en février 2012 dans le West End Times

Pregnancy test is positive!  You are feeling so many different emotions, happiness, excitement, nervousness.  You are going to have a baby!  As the pregnancy advances many changes take place in your body, your belly is getting larger, you are experiencing food cravings and your hair... is falling out! This article focuses on pregnancy induced hair loss.
Pregnancy is a wonderful experience; however there are many problems related to pregnancy which includes hair loss.   To understand pregnancy induced hair loss, you need to understand how the hair cycle works.  On average, 10% of our hair is in its resting phase, meaning they stopped growing, where as 90% of them keep growing every day.  The resting hair falls out every three months and new hair grows to replace this hair.  A type of hair loss that can occur during pregnancy, usually the first and second trimester, IS called telogen effluvium. Approximately 50% OF WOMEN ARE affected by this type of hair loss during pregnancy every year. Imagine 1 out of 2 women need to face hair loss caused by pregnancy.  
During pregnancy, we usually notice that hair resting increases during pregnancy. The hair falls out continuously but slowly. It is a temporary hair loss and usually does not cause permanent hair loss or bald spots. In this situation, we see that hair loss diminishes approximately 4 to 5 months prior to giving birth. However, if you notice unusual amounts of hair falling out during your pregnancy then you should discuss possible vitamin deficiencies with your health care professional. Your hair growth should return to normal up to 8 months after giving birth. 

Another situation can be seen, the rise in hormones during pregnancy can actually play a reverse roll.  Many women during pregnancy see a positive change to their hair, thicker and fuller.  However, the reason is due to the fact that the resting hair stays in place and doesn't fall out of the scalp. After giving birth, the hormones tend to return to normal, as well as the hair growth cycle which can cause all the hair that should have fallen out during pregnancy to fall out at one time.  This event can be very traumatic and scare the new mother, especially since the hair fall increases till approximately the 4th month after birth, and then returns back to the normal phase within 8 to 12 months.

Pregnancy isn't the only event that can cause this type of hormonal hair loss, hair loss can occur due to taking birth control, abortion, and miscarriages.

Tips to help avoid Hair Loss during or after pregnancy: 

1st - You should avoid pulling on your hair, doing tight cornrows, braids, roller sets and ponytails.  When you brush your hair, you should brush from the tips gently going to the scalp.  Never start from the root since it is more aggressive on your hair.  
2nd - You should eat a healthy diet consisting of vegetables and fruits which protect the hair follicles that stimulate hair growth.
3rd - You should use shampoos and conditioners that are made from natural products and not put too many chemicals on your hair. 
4th - If you are stressed about the hair loss, it can make it worse.  There are many techniques that can help cover up the hair loss and reduce anxiety.
Last but not the least you should be taking the proper nutritional supplements during pregnancy, again see with your medical professional. 

Therefore, hair fall can be successfully reduced and controlled by adapting the ways and treatments mentioned above. 

For questions about Hair Loss email us at info@orderquality.com or visit our website atwww.OrderQualityWigs.ca
Laurie Brown
Order Quality Wigs, Inc. 

6 commentaires:

aana1 a dit...

Hair falling is a common problem and many people from young to old age are facing this problem. The issue can be easily resolved by taking good diet and fresh food.

http://www.hairtransplantnewdelhi.com/

Huỳnh Hiểu Minh a dit...

nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về làm đẹp, sức khỏe, thời trang thì hãy đến ngay với website http://sieuthiamazon.com/ của chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin từ đầy.

Bạn đã biết mang thai tháng thứ 2 nên ăn gì Các chuyên gia sẽ cho bạn những loài khuyên để có thể chăm sóc thai nhi một cách tốt nhất có thể. Đây cũng là khoảng thời gian dễ bị sảy thai nhất, vì vậy thời kỳ này thai phụ cần hết sức thận trọng và chú ý đến các vấn đề về dưỡng thai. Phụ nữ mang thai nên đi khám bác sỹ định kỳ để có thể phát hiện ra những biến đổi của nhi.

Cổng thông tin y tế sức khỏe đời sống - gia đình, tap chi suc khoe và đời sống, kiến thức sức khỏe, thông tin chăm sóc sức khỏe, kiến thức phòng ngừa và chữa trị bệnh tật cho mọi gia đình.
Công ty - nhà sản xuất chuyên sản xuất giày dép nữ 2015 giá rẻ, chất lượng tốt từ nhiều shop uy tín tại http://mattino.com.vn/ - Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Trang tin sức khỏe dành cho phụ nữ sức khỏe và làm đẹp. Những mẹo vặt hay, những kiến thức bổ ích mà ít người biết đến về gia đình, sức khỏe và đời sống, chuyện ấy và hạnh phúc gia đình, v.v..

Huỳnh Hiểu Minh a dit...

bạn có biết rằng chế độ dinh dưỡng khi mang thai tháng thứ 8 đang rất được quan tâm. mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì? bạn có biết điều đó chăng chung ta nên nên uống collagen vào buổi nào là tốt nhất hay chúng ta collagen có công dụng như thế nào bạn có biết rằng BAO NHIÊU TUỔI THÌ SỬ DỤNG collagen được nào hãy cùng tôi khám phá rằng ăn gì để bổ sung collagen chuyển cung cấp giày Mattinocao cấp giá rẻ nhất thị trường

Deniel nash a dit...

Beauty Express is a health and wellness company offering the best skin care services to our clients. At Beauty Express, we believe that your skin is an all-important asset that will last you a life time. This is why we offer only the highest quality products and services. Our team of highly qualified and experienced skin care specialists are dedicated to providing you with the top notch service that we are so renowned for.

And

The Do's and Don'ts of Getting Eyelash Extensions

Suckhoe babau a dit...

Rồi chuyện xảy ra khiến cho tình cảm vợ chồng tôi rạn nứt. Một phần lỗi cũng là do tôi khi hôm đó, tôi có lên mạng tâm Cách xài remote máy lạnh mitsubishisự với cậu bạn thân hồi cấp 3 về tình cảnh gia đình mình, chẳng may chồng tôi đi qua đọc được. Anh đã cáu kỉnh, thậm chí là chửi bới tôi, nói rằng tôi là loại đàn bà lắm chuyện. Anh còn nói “bầu bí mà tình tứ gớm nhỉ, chưa gì đã hỏi ý kiến thằng khác về cuộc sống của mình”.

Tôi đã giải thích với làm gì khi có thai ngoài ý muốnanh rất nhiều, nhưng anh nói “nó bảo cô là nếu chồng bỏ thì nó sẽ rước cô về còn gì”. Đúng là cậu bạn có nói vậy, nhưng cậu ta chỉ đùa để động viên tôi, chứ cậu ta hoàn toàn không có ý như anh chong ngoai tinh nen lam ginghĩ. Và thế là chồng tôi thay đổi hẳn, anh thường xuyên gây gổ, đánh đập dù tôi đang mang bầu.

Cũng từ hôm đó, chồng tôi chẳng quan tâm tới sinh hoạt của vợ con. Anh đi làm không đưa lương về cho vợ, thậm chí còn bị ngộ độc thức ăn nên uống gìbồ bịch lăng nhăng như trước đây. Chuyện anh có bồ tất cả mọi người đều biết, ai cũng lên án trách móc, thậm chí địa điểm đi chơi ngày valentinecó người còn khuyên tôi nên bỏ người chồng như anh đi. Biết chuyện tôi buồn lắm, tôi thật sự không ngờ anh lại như thế. Cũng quán cafe sân vườn đẹp ở quận 2vì gần đến ngày sinh, muốn con ra đời có cha đàng hoàng, tôi đã gọi điện và gặp cô gái đó.

Tôi đã thẳng thắn cách làm chè khúc bạchnói với cô ta rằng chuyện tới nước này rồi, tôi sẵn sàng nhường chồng cho cô ta. Trước bộ dạng của tôi, cô gái đó không nói gì nhiều mà hứa sẽ không gặp chồng tôi nữa. Vấn đề lúc này nằm ở chồng tôi, anh biết chuyện anh chửi mắng tôi. cách làm bánh flan sữa đặcThậm chí anh còn ra nhà cô kia cầu xin đừng bỏ anh. Giận quá, tôi nói nếu anh thích bồ bịch thì ly hôn, anh chỉ thẳng vào mặt tôi nói “Khi nào cô sinh xong tôi sẽ ly hôn, cho cô nuôi cả 3 đứa con cho sướng”.

Giờ tôi cảm thấy đau đớn vô cùng, tôi không biết phải làm sao với người chồng như anh nữa. Tôi không biết mình sẽ phải chống chọi với những ngày tiếp theo như thế nào? Tôi thật sự thương 3 đứa con của tôi, nó còn nhỏ nhưng không có cha thì khổ lắm. Liệu tôi có nên tiếp tục cầu xin anh quay lại hay không mọi người ơi?

Suckhoe babau a dit...

Bạn hoang mang, suy nghĩ về giấc mơ vừa đêm hôm qua rằng nằm mơ thấy mèo thì sẽ có điềm dữ hay điềm lành và nếu như Nằm mơ thấy mèo đánh đề con gì? đó là những câu hỏi khiến bạn phải lo nghĩ. Chuối sứ là chuối gì, nằm mơ thấy tiền báo điềm gì
Vậy thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ gởi đến bạn bài viết này để giúp bạn có một cơ sở nhất định và giải đáp giấc mơ cũng như là những con số liên quan đến giấc mơ gặp mèo của bạn đêm hôm qua nhé:
Nằm mơ thấy rắn cắn mình là điềm gì Nằm mơ thấy người chết báo điềm gì?
Giải mã nằm mơ thấy tiền báo điềm gì? Sổ mơ số đề
Phần mềm zalo là gì? Làm sao tải zalo về máy tính, điện thoại?Nằm mơ thấy mèo đánh đềcon gì
Dịch vụ order hàng hóa Quảng Châu rẻ nhất tại Hà Nội Mơ thấy mèo là điềm báo gì
Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội uy tín chất lượng mơ thấy tai nạn giao thông là điềm gì

chữa hôi miệng hiệu quả, chữa đầy bụng, cách chữa bệnh trào ngược dạ dày